Lợi thế mô hình nhượng quyền cháo Sao Mai khiến cho các đại lý mong muốn gia nhập mô hình kinh doanh. Hãy cùng khám phá những lợi ích khi trở thành thành viên thương hiệu cháo Sao Mai?

Cháo Sao Mai – giúp bạn khởi nghiệp với một mô hình kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp với một mô hình kinh doanh hiệu quả, mức đầu tư vốn không quá cao? Bạn muốn tìm một ngành hàng có nhu cầu cao trong xã hội? Bạn muốn độc quyền mặt hàng kinh doanh tại khu vực mình sinh sống? Vậy thì lựa chọn Cháo Sao Mai để nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cháo Sao Mai là một mô hình kinh doanh hấp dẫn, với những ưu thế tuyệt vời dành cho bạn như:

Mức vốn đầu tư hợp lý: Để nhận nhượng quyền thương hiệu Cháo Sao Mai, các khách hàng và đối tác chỉ cần đầu tư một mức vốn hợp lý và vừa phải. Không quá cao, không quá khó, không cần phải tốn nhiều diện tích mặt bằng, không cần phải chi tiền nhiều cho dịch vụ marketing, quảng cáo… cho dịp khai trương.

Sản phẩm nhu cầu cao: Cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em là một mặt hàng không bao giờ lỗi thời. Nhu cầu mua cháo dinh dưỡng cho con luôn luôn rất nhiều không lo về đầu ra. Đặc biệt, cháo Sao Mai đang cung cấp đồng thời 2 loại cháo được các cha mẹ rất ưa chuộng để sử dụng cho con. Đó là cháo nóng bán tại cửa hàng và cháo Nhật lạnh được chế biến theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật.

Được hỗ trợ tận tình: Khi nhượng quyền thương hiệu cháo Sao Mai các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình trong quá trình set up cửa hàng, quảng cáo, sản phẩm khuyến mãi,… và tất cả những  thông tin cần thiết cho quá trình kinh doanh cửa hàng.

loi-the-nhuong-quyen-thuong-hieu-chao-sao-mai-2

Các cửa hàng nhượng quyền Cháo Sao Mai liên tục được mở trên toàn quốc

Những lợi thế mô hình nhượng quyền cháo Sao Mai

Khi trở thành thành viên của hệ thống cháo Sao Mai, các bạn sẽ trở thành một thành viên trong đại gia đình đã có hơn 150 thành viên trên khắp cả nước. Bạn sẽ sở hữu thương hiệu cháo dinh dưỡng top 1 Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bạn sẽ được hỗ trợ các chính sách nhượng quyền hỗ trợ tận tình, giúp quá trình kinh doanh trở nên dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc để xây dựng nên một thương hiệu uy tín. Bởi vì Cháo Sao Mai đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng trên khắp cả nước trong suốt hơn 20 năm qua.

Các chính sách mà Cháo Sao Mai đang thực hiện với các chi nhánh nhượng quyền đó là:

  1. Được tư vấn và hỗ trợ để Setup cửa hàng từ A đến Z
  2. Được hỗ trợ truyền thông, marketing đến các khu dân cư lân cận để tạo sự thu hút điểm bán. Được sử dụng hình ảnh, video và các sản phẩm marketing khác để truyền thông….
  3. Được hỗ trợ để thiết kế băng-rôn, tờ rơi qunrag cáo, thư mời khai trương… và các ấn phẩm giúp thu hút hấp dẫn khách trong ngày khai trương
  4. Được hỗ trợ tài trợ hàng dùng thử nhân dịp khai trương
  5. Được tài trợ mua 1 tặng 1 trong chương trình khai trương
  6. Được học cách nấu cháo, cách chế biến rau củ quả đúng chuẩn, vệ sinh, an toàn, giàu dinh dưỡng
  7. Được tư vấn và đào tạo phương thức bán hàng hiệu quả

Liên hệ ngay 0968125889 để trở thành thành viên của Hệ thống thực phẩm dinh dưỡng cháo Sao Mai ngay hôm nay!

Trụ sở chính: 226 Lê Quý Đôn Thành Phố Thái Bình

Xem thêm:

Cháo Sao Mai Cung cấp set cháo ăn dặm kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Cháo Sao Mai – Thương hiệu cháo dinh dưỡng số 1 Việt Nam

Hệ thống Cháo Sao Mai: Hơn 200 điểm bán trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *