Đáp ứng hàng loạt các tiêu chí khắt khe nhắn, Cháo Sao Mai đã trở thành thương hiệu dinh dưỡng vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia 2022.

Tại lễ trao giải top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 vừa qua, Công Ty TNHH Dược mỹ phẩm – Dinh dưỡng và Ẩm thực Toàn Cầu Sao Mai Group đã được vinh nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2022. Để có được vinh dự này, Cháo Sao Mai đã phải nỗ lực và  không ngừng cố gắng để đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: sự lan tỏa thương hiệu, sự tin tưởng từ khách hàng, đạt các chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động vì cộng đồng…

chao-sao-mai-top-10-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-2022-3

Được sáng lập từ năm 2001 bởi chuyên gia trong ngành dinh dưỡng và thực phẩm và đến nay đã có trên 200 chi nhánh trên toàn quốc. Cháo Sao Mai – thương hiệu được chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, đạt chứng nhận ISO 22000:2018 do tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO ban hàn. Các sản phẩm của Cháo Sao Mai tập trung vào an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm có phạm vi áp dụng mang tính Quốc tế.

Đây là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững tại Việt Nam. Cháo Sao Mai là thương hiệu dinh dưỡng uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Cháo Sao Mai đạt chứng nhận an toàn của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đồng thời đáp ứng những quy định nghiêm ngặt khác để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

chao-sao-mai-top-10-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-2022

Giải thưởng cao quý này chính là động lực to lớn để Cháo Sao Mai tiếp tục phát triển, lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường Việt Nam. Tiếp tục đổi mới, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng ngày càng tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *