Bắt đầu phát triển từ năm 2001, đến nay, Cháo Sao Mai đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trải qua một quãng đường dài đó, cháo Sao Mai đã không ngừng ghi những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình Việt Nam từ thành thị đến nông thôn.

Tầm nhìn:

Cháo Sao Mai tự hào là thương hiệu cháo dinh dưỡng tiên phong trong lĩnh vực ăn dặm kiểu Nhật, cung cấp những set cháo ăn dặm chuẩn dinh dưỡng, thơm ngon, sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ. Với hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc và khát vọng phát triển thương hiệu cháo dinh dưỡng vươn khắp Việt Nam.

Sứ mệnh: 

Cháo Sao Mai tự tin mang đến nguồn dinh dưỡng tốt lành và đảm bảo nhất cho trẻ thơ Việt Nam, mang đến sự phát triển lâu dài và bền vững cho những nhà đầu tư, góp phần phát triển tầm vóc và trí tuệ của thế hệ Việt Nam tương lai.

Giá trị cốt lõi: 

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng, trong hơn 20 năm qua, cháo Sao Mai đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Hiện tại, Cháo Sao Mai hiện có hơn hai trăm chi nhánh trên toàn quốc, đã và đang phục vụ hàng triệu bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cho các gia đình từ đô thị tới nông thôn trong khắp cả nước.

Thành tựu:

Cháo Sao Mai – thương hiệu được chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, đạt chứng nhận ISO 22000:2018 do tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO ban hành. Các sản phẩm của Cháo Sao Mai tập trung vào an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm có phạm vi áp dụng mang tính Quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Cháo Sao Mai vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022.