Bạn đang muốn khởi nghiệp và tìm một ngành hàng kinh doanh phù hợp với thị hiếu và xu thế? Sau đây là 5 lý do nên khiến các bạn nên chọn nhượng quyền thương hiệu cháo Sao Mai!

1. Được tư vấn và hỗ trợ để setup cửa hàng

Nếu chọn nhượng quyền thương hiệu Sao Mai, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để setup cửa hàng. Công ty sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong suốt quá trình lên ý tưởng, bày trí cửa hàng, set up khu vực bếp… Mọi khó khăn của bạn sẽ được công ty hỗ trợ, giải quyết và hướng dẫn một cách tận tình. Để cửa hàng bày trí theo đúng thương hiệu cháo Sao Mai, sản phẩm cháo đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng đúng chuẩn.

2. Được hỗ trợ truyền thông, marketing

Khi gia nhập hệ thống Cháo Sao mai, các bạn sẽ được công ty hỗ trợ các chiến dịch truyền thông, marketing đến các khu dân cư lân cận để tạo sự thu hút điểm bán. Được sử dụng hình ảnh, video và các sản phẩm marketing do công ty thực hiện để truyền thông…. Được hỗ trợ để thiết kế băng-rôn, tờ rơi qunrag cáo, thư mời khai trương… và các ấn phẩm giúp thu hút hấp dẫn khách trong ngày khai trương.

3. Được hỗ trợ tài trợ hàng dùng thử 

Vào dịp khai trương, để thu hút khách hàng, Cháo Sao Mai sẽ hỗ trợ hàng quà tặng, hàng dùng thử để thực hiện các chương trình Khuyến mãi mua 1 tặng 1.

4. Được học cách nấu cháo, cách chế biến rau củ quả đúng chuẩn, vệ sinh, an toàn, giàu dinh dưỡng

Khi gia nhập hệ thống Cháo Sao Mai, các cơ sở sẽ được công ty hướng dẫn toàn bộ quá trình chế biến rau củ quả, thịt cá, đúng chuẩn vệ sinh, an toàn, đảm bảo dinh dưỡng. Các bạn sẽ được học cách nấu cháo đúng chuẩn, đúng hương vị, thơm ngon và hấp dẫn theo đúng công thức.

5. Được tư vấn và đào tạo phương thức bán hàng hiệu quả

Chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn và đào tạo các phương thức bán hàng hiệu quả trên cả kênh offline và online để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất có thể.

Hãy tham gia nhượng quyền thương hiệu cháo Sao Mai để gia nhập gia đình Cháo Sao Mai ngay hôm nay để trở thành thành viên của đại gia đình hơn 200 thành viên với những chính sách và lợi ích vô cùng hấp dẫn!

Hiện nay, với mong muốn mở rộng và phát triển thương hiệu, Cháo Sao Mai vẫn đang mở rộng hình thức nhượng quyền trên toàn quốc. Liên hệ với số hotline 0968 125 889 để biết thêm thông tin về chính sách nhượng quyền.

Xem thêm:

Cháo Sao Mai Cung cấp set cháo ăn dặm kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Cháo Sao Mai – Thương hiệu cháo dinh dưỡng số 1 Việt Nam

Hệ thống Cháo Sao Mai: Hơn 200 điểm bán trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *