Cháo Sao Mai với hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc đã và đang là người bạn tin cậy giúp trẻ em Việt Nam có những bữa ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng.

20 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

Bắt đầu phát triển từ năm 2001, đến nay, Cháo Sao Mai đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trải qua một quãng đường dài đó, cháo Sao Mai đã không ngừng ghi những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình Việt Nam từ thành thị đến nông thôn.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng, trong hơn 20 năm qua, cháo Sao Mai đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Hiện tại, Cháo Sao Mai hiện có hơn một trăm chi nhánh trên toàn quốc, đã và đang phục vụ hàng triệu bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cho các gia đình từ đô thị tới nông thôn trong khắp cả nước.

Cháo Sao Mai đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một trong mục tiêu kinh doanh và là giá trị cốt lõi sống còn của doanh nghiệp. Với lợi thế từ nguyên liệu sạch tươi sống được các đầu bếp lâu năm giàu kinh nghiệm chế biến đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm ISO 2200. Cháo Sao Mai ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng những tô cháo thơm ngon nhất. Trở thành 1 thương hiệu cháo uy tín lan tỏa niềm tin đến với khách hàng.

chao-sao-mai-thuong-hieu-dinh-duong-so-1-2

Menu đa dạng, thực đơn phong phú, hương vị hấp dẫn  

Cháo Sao Mai hiện nay có các sản phẩm đa dạng như:

– Cháo nóng được nấu trực tiếp tại cửa hàng

– Set cháo Nhật lạnh có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt online

– Set mì, nui tươi có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua set lạnh mang về tự nấu

Mẹ hoàn toàn có thay đổi thực đơn một cách vô vùng phong phú và đa dạng. Giúp con ăn ngon miệng, không hề nhàm chán với bữa ăn. Mà còn cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú.

Thực đơn của cháo Sao Mai vô cùng đa dạng với các nguồn thịt, cá, rau, củ,… phong phú và hấp dẫn.

Mỗi ngày một món, đảm bảo 30 ngày/tháng bé vẫn không lặp lại món đâu mẹ nhé! Cháo nóng thơm ngon được chế biến nhanh chóng, sạch sẽ và thơm ngon. Bé yêu sẽ thích mê, ăn thun thút mà mẹ không kịp đút.

Chính sách nhượng quyền cháo Sao Mai

Cháo Sao Mai hiện nay đã có hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc từ Bắc đến Nam. Từ thành phố tới nông thôn. Cháo Sao Mai vẫn luôn luôn mong muốn mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc. Để những tô cháo, set cháo thơm ngon của Sao Mai đến được với nhiều khách hàng hơn.

Các chính sách mà cháo dinh dưỡng Sao Mai đang thực hiện với các chi nhánh nhượng quyền đó là:

  1. Được tư vấn và hỗ trợ để Setup cửa hàng
  2. Được hỗ trợ truyền thông, marketing đến các khu dân cư lân cận để tạo sự thu hút điểm bán. Được sử dụng hình ảnh, video và các sản phẩm marketing khác để truyền thông….
  3. Được hỗ trợ để thiết kế băng-rôn, tờ rơi qunrag cáo, thư mời khai trương… và các ấn phẩm giúp thu hút hấp dẫn khách trong ngày khai trương
  4. Được hỗ trợ tài trợ hàng dùng thử
  5. Được tài trợ mua 1 tặng 1 trong chương trình khai trương
  6. Được học cách nấu cháo, cách chế biến rau củ quả đúng chuẩn, vệ sinh, an toàn, giàu dinh dưỡng
  7. Được tư vấn và đào tạo phương thức bán hàng hiệu quả

Cháo Sao Mai – Tự hào hơn 20 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *