Hệ thống Cháo Sao Mai với hơn 200 điểm bán trên toàn quốc, đã và đang trở thành một người bạn đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Giúp những bữa ăn của trẻ em luôn đủ đầy dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị. Giúp một thế hệ Việt Nam được nuôi dưỡng một cách khỏe mạnh bằng nguồn dinh dưỡng tốt lành.

Cháo Sao Mai – thương hiệu dinh dưỡng vượt thời gian

Cháo Sao Mai là thương hiệu cháo dinh dưỡng với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cháo Sao Mai đã dần dần chinh phục khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến năm 2022, Cháo Sao Mai đã có hơn 200 điểm bán trên khắp cả nước. Trung bình, mỗi tuần đều có từ 3-5 cơ sở khai trương.

Mỗi cửa hàng cháo Sao Mai đều đang phục vụ khách hàng 3 nhóm sản phẩm chính, đó là:

– Cháo nóng: Menu đa dạng và phong phú với hơn 20 loại cháo. Được sử dụng các loại tôm, cá, thịt tươi sạch nhất cùng các loại rau củ quả tươi ngon theo mùa. Cháo nóng Sao Mai được chế biến ngay tại quầy đảm bảo thơm ngon, sạch sẽ, hợp vệ sinh. Tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

– Cháo Nhật lạnh: Cháo Nhật lạnh được chế biến dựa trên phương pháp ăn dặm kiểu Nhật đang được các mẹ trên toàn thế giới ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Các set cháo Nhật lạnh với thành phần đầy đủ: cháo trắng, rau củ, thịt cá, nước dashi. Được chia thành các ô riêng biệt và được bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Giúp thực phẩm giữ được nguyên vẹn giá trị dinh_dưỡng.

– Mì nui tươi organic: Mì nui tươi ogarnic được sản xuất tươi mỗi ngày từ nguyên liệu là bột mì cùng với các loại rau củ hữu cơ. Kết hợp cùng với các loại rau, củ, thịt, cá và nước dashi giúp bữa ăn của con thêm dinh dưỡng. Được tận hưởng sự mới lạ, khám phá được nhiều món ăn hấp dẫn.

he-thong-chao-sao-mai-2

Lợi ích khi trở thành thành viên thương hiệu cháo Sao Mai?

Khi trở thành thành viên của hệ thống cháo Sao Mai, các bạn sẽ trở thành một thành viên trong đại gia đình đã có hơn 200 thành viên trên khắp cả nước. Bạn sẽ sở hữu thương hiệu cháo dinh dưỡng top 1 Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bạn sẽ được hỗ trợ các chính sách nhượng quyền hỗ trợ tận tình, giúp quá trình kinh doanh trở nên dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc để xây dựng nên một thương hiệu uy tín. Bởi vì Cháo Sao Mai đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng trên khắp cả nước trong suốt hơn 20 năm qua.

Các chính sách mà Cháo Sao Mai đang thực hiện với các chi nhánh nhượng quyền đó là:

  1. Được tư vấn và hỗ trợ để Setup cửa hàng
  2. Được hỗ trợ truyền thông, marketing đến các khu dân cư lân cận để tạo sự thu hút điểm bán. Được sử dụng hình ảnh, video và các sản phẩm marketing khác để truyền thông….
  3. Được hỗ trợ để thiết kế băng-rôn, tờ rơi qunrag cáo, thư mời khai trương… và các ấn phẩm giúp thu hút hấp dẫn khách trong ngày khai trương
  4. Được hỗ trợ tài trợ hàng dùng thử
  5. Được tài trợ mua 1 tặng 1 trong chương trình khai trương
  6. Được học cách nấu cháo, cách chế biến rau củ quả đúng chuẩn, vệ sinh, an toàn, giàu dinh dưỡng
  7. Được tư vấn và đào tạo phương thức bán hàng hiệu quả

Liên hệ ngay 0968125889 để trở thành thành viên của Hệ thống thực phẩm dinh dưỡng cháo Sao Mai ngay hôm nay!

Trụ sở chính: 226 Lê Quý Đôn Thành Phố Thái Bình

Xem thêm: 

Cháo Sao Mai Cung cấp set cháo ăn dặm kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Cháo Sao Mai – Thương hiệu cháo dinh dưỡng số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *