Cháo Sao Mai là thương hiệu cháo dinh dưỡng số 1 Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cháo Sao Mai là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Set cháo ăn dặm kiểu Nhật. Giúp bé được sở hữu một chế độ ăn hợp lý, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng. Giúp mẹ tiết kiệm công sức và thời gian.

Set cháo ăn dặm kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu dinh dưỡng cháo Sao Mai với hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam. Đã và đang là người bạn “dinh dưỡng” đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Không chỉ có hệ thống các cửa hàng bán cháo nóng mà Cháo Sao Mai còn là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp set cháo ăn dặm kiểu Nhật tại Việt Nam.

Xu hướng cho con ăn dặm kiểu Nhật hiện nay tại Việt Nam đang được các ba mẹ rất yêu thích. Bởi khi cho con ăn dặm kiểu Nhật, bé sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như:

– Bé được trải nghiệm hương vị riêng biệt của từng loại thức ăn

– Giúp con được rèn luyện khả năng ăn thô sớm, học được cách nhai, nuốt tốt

– Giúp con sớm định hình được sở thích về ăn uống, món ăn bé thích bé sẽ vui vẻ ăn nhiều, còn món bé không thích thì bé sẽ từ chối

– An toàn cho sức khỏe bởi thường không thêm gia vị hoặc có nêm thì rất ít và đều là các gia vị được phép sử dụng cho trẻ ăn dặm

– Một khẩu phần ăn thường đa dạng và đầy đủ các nhóm chất: tinh bột, chất đạm, rau củ, chất béo, vitamin và khoáng chất…

Nắm bắt được điều đó, Cháo Sao Mai đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm set cháo Nhật lạnh. Ngay từ khi ra đời đã được các ba mẹ rất yêu thích và tin chọn cho con sử dụng.

Set cháo ăn dặm kiểu Nhật thương hiệu Sao Mai có gì?

Một set cháo ăn dặm kiểu Nhật của Sao Mai sẽ có gì? Các ba mẹ hãy cùng khám phá xem nhé!

1. Được chế biến từ những nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo an toàn

Tất cả các món cháo dinh dưỡng của Sao Mai đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và chú trọng trong từng khâu để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Cháo được nấu từ gạo Nhật, được nêm bằng những gia vị dành cho em bé của Nhật. Được chế biến cùng với những loại rau củ quả tươi sạch theo mùa. Đảm bảo 100% thực phẩm tươi sống, dụng cụ chế biến dùng bằng 100% inox 304 không gỉ, an toàn.

2. Dinh dưỡng đầy đủ cho con lớn khỏe

Một set cháo Nhật lạnh từ thành phần đến khẩu vị đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trên khẩu vị cua trẻ em Việt Nam. Một khẩu phần dinh dưỡng sẽ bao gồm đầy đủ các nhóm chất mà trẻ em cần để tăng trưởng và phát triển như:

– Chất đạm, chất béo: Từ nguồn thịt, cá tươi sống, sạch như tôm hùm, cá hồi, cá chép, bào ngư, tổ yến, gà ác, chim câu, gà ta, thịt bò,…

– Tinh bột: Được nấu từ gạo Nhật hữu cơ thơm ngon, giàu dinh dưỡng

– Rau củ: Sử dụng các loải rau của quả sạch theo mùa từ nguồn trang trại sạch, được canh tác an toàn, đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

3. Đa dạng hương vị, thơm ngon hợp khẩu vị của bé

Cháo Nhật lạnh Sao Mai có rất nhiều hương vị thơm ngon, được nêm nếm một cách phù hợp với khẩu vị và sức khỏe của bé. Cháo Nhật lạnh Sao Mai tạo cho bé có thể ăn dặm bằng đa giác quan khi:

– Được ngắm nhìn màu sắc thức ăn đẹp mắt

– Được ngửi hương vị rất thơm của thức ăn

– Được nếm hương vị thức ăn với đủ cung bậc ngọt, mặn, béo, bùi,…

4. Chất lượng được kiểm định và chứng nhận 

Cháo Sao Mai đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một trong mục tiêu kinh doanh và là giá trị cốt lõi sống còn của doanh nghiệp. Với lợi thế từ nguyên liệu sạch tươi sống được các đầu bếp lâu năm giàu kinh nghiệm chế biến đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm ISO 22000. Cháo Sao Mai ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng những tô cháo thơm ngon nhất. Trở thành 1 thương hiệu cháo uy tín lan tỏa niềm tin đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *