Nếu bạn đang tìm một cơ hội kinh doanh, một mô hình để khởi nghiệp thì Cháo Sao Mai sẽ là một cơ hội tuyệt vời. Vốn đầu tư hợp lý, mặt hàng kinh doanh hợp với xu thế thời đại, được hỗ trợ tối đa về sản phẩm, quảng cáo…

Cơ hội hợp tác kinh doanh hấp dẫn cửa hàng Cháo Sao Mai

Nếu bạn đang muốn có một cơ hội hợp tác kinh doanh hấp dẫn thì Cháo Sao Mai là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Chỉ với một số vốn nhất định, bạn đã sở hữu tất cả: thương hiệu, công thức chế biến, cách thức vận hành, hỗ trợ marketing quảng cáo. Cháo Sao Mai mang đến cơ hội dễ dàng chưa từng có.

Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, Cháo Sao Mai sẽ giúp bạn tất cả trong toàn bộ quá trình. Công ty sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong suốt quá trình lên ý tưởng, bày trí cửa hàng, set up khu vực bếp, quá trình nấu cháo… Và đồng hành với cửa hàng trong suốt quá trình hoạt động.

Cháo dinh dưỡng Sao Mai đang có hệ thống hơn 200 chi nhánh trên toàn quốc, là thương hiệu được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi bạn nhận nhượng quyền thương hiệu Cháo Sao Mai, bạn sẽ không mất thời gian xây dựng thương hiệu mà đã có sẵn một tệp khách hàng hiểu, biết và tin tưởng.

Cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em là một mặt hàng không bao giờ lỗi thời. Nhu cầu mua cháo dinh dưỡng cho con luôn luôn rất nhiều không lo về đầu ra. Đặc biệt, cháo Sao Mai đang cung cấp đồng thời 2 loại cháo được các cha mẹ rất ưa chuộng để sử dụng cho con. Đó là cháo nóng bán tại cửa hàng và cháo Nhật lạnh được chế biến theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật.

Chính sách nhượng quyền thương hiệu Cháo Sao Mai

Các chính sách mà Cháo Sao Mai đang thực hiện với các chi nhánh nhượng quyền đó là:

Được tư vấn và hỗ trợ để Setup cửa hàng từ A đến Z

Được hỗ trợ truyền thông, marketing đến các khu dân cư lân cận để tạo sự thu hút điểm bán. Được sử dụng hình ảnh, video và các sản phẩm marketing khác để truyền thông….

– Được hỗ trợ để thiết kế băng-rôn, tờ rơi qunrag cáo, thư mời khai trương… và các ấn phẩm giúp thu hút hấp dẫn khách trong ngày khai trương

– Được hỗ trợ tài trợ hàng dùng thử nhân dịp khai trương

– Được tài trợ mua 1 tặng 1 trong chương trình khai trương

– Được học cách nấu cháo, cách chế biến rau củ quả đúng chuẩn, vệ sinh, an toàn, giàu dinh dưỡng

– Được tư vấn và đào tạo phương thức bán hàng hiệu quả

Liên hệ ngay 0968125889 để trở thành thành viên của Hệ thống thực phẩm dinh dưỡng cháo Sao Mai ngay hôm nay!

Trụ sở chính: 226 Lê Quý Đôn Thành Phố Thái Bình

Xem thêm: 

Mô hình kinh doanh Cháo Sao Mai – Đăng ký ngay để khởi nghiệp thành công

Cháo Sao Mai đồng hành cùng mẹ và bé trong những đi xa

Dinh dưỡng đủ đầy cùng con khôn lớn mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *