Cháo Sao Mai chính là bí quyết để con khỏe mạnh, mẹ hạnh phúc hơn mỗi ngày. Có Cháo Sao Mai đồng hành, mẹ chẳng cần bận rộn, vất vả mà con vẫn có những bữa ăn thơm ngon, đủ chất.

Cháo Sao Mai đồng hành cùng mẹ những ngày bận rộn

Cháo Sao Mai từ lâu đã là người bạn đồng hành cùng bố mẹ. Với cuộc sống hiện tại, bố mẹ nào cũng phải đi làm phải  không nào? Đa số các bố mẹ đều phải đi làm giờ hành chính từ sáng tới tối, có những bố mẹ còn làm ca ngày, ca đêm nên thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho con không nhiều.

Tuy nhiên thì người mẹ nào cũng mong muốn cho con được tận hưởng những gì tốt đẹp nhất, trong đó có chế độ dinh dưỡng dành cho con. Dinh dưỡng chính là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp con có thể phát triển về thể chất và trí tuệ, để con cao lớn, nhanh nhẹn, khỏe mạnh, thông minh.

Đã có Cháo Sao Mai đồng hành cùng mẹ giúp mẹ rất nhiều thời gian và công sức. Không phải mất nhiều thời gian thì mẹ đã có thể giúp con có một bữa ăn thơm ngon, đủ chất, trọn vẹn và cân đối dinh dưỡng. Với những set cháo Nhật lạnh của Sao Mai, chỉ cần 3 phút thôi thì bé yêu của mẹ đã có một bữa ăn thơm ngon, nóng hổi và đủ chất rồi. Mẹ nhàn tênh, có thêm thời gian để nghỉ ngơi, để làm việc, để chăm sóc bản thân hoặc vui chơi cùng con.

chao-sao-mai-bi-quyet-cho-con-khoe-manh-me-hanh-phuc-2

Cháo Sao Mai thực đơn đa dạng, đủ đầy dinh dưỡng

Cháo Sao Mai là thương hiệu dinh dưỡng với hơn 20 năm tuổi đời, đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam. Không chỉ có các hệ thống cửa hàng cháo nóng trên khắp cả nước, hiện nay cháo Sao Mai đã có những set cháo Nhật lạnh có thể bảo quản lạnh trong vòng 1 tháng. Giúp mẹ có thể mua một lần mà con dùng được cả tháng.

Cháo Nhật lạnh chỉ mất vài phút để chế biến mà vẫn đầy đủ chất, tiết kiệm thời gian, mẹ và bé cũng không mất công phải đi xa. Chỉ cần đặt cháo là nhân viên vận chuyển sẽ ship cháo đến tận nhà rồi, rất tiện lợi phải không mẹ nhỉ?

chao-sao-mai-bi-quyet-cho-con-khoe-manh-me-hanh-phuc-3

Bếp Cháo Sao Mai hướng dẫn bố mẹ cách nấu cháo Nhật lạnh nhanh gọn và đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé nhé!

Cách 1: Nấu theo kiểu truyền thống:

– Để các phần cháo, thịt, rau củ giã đông 15-30 phút

– Tiếp theo cho tất cả các viên thịt, rau, củ, nước dashi vào cùng với cháo khuấy đều đến khi sôi đều là được

Cách 2: Nấu theo kiểu Nhật Với phương pháp này, mẹ cho riêng từng viên thực phẩm ra từng bát nhỏ và cho vào lò vi sóng chừng 1-3ph cho vừa chín tới được. Sau đó cho bé thưởng thức từng món để cảm nhận được mùi vị riêng từng loại thực phẩm.

Dù là chế biến theo cách truyền thống hay kiểu Nhật thì một bữa ăn của bé cũng luôn đủ chất, thơm ngon, hấp dẫn. Rất nhanh và tiện lợi, phù hợp với những gia đình hiện đại mà bố mẹ phải đi làm công sở không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn cho con. Với những set cháo Nhật này, bố mẹ cũng yên tâm đi làm, ông bà hoặc người chăm sóc có thể dễ dàng cho bé ăn.

Set cháo Nhật lạnh của Sao Mai có thể bảo quản lạnh trong vòng 30 ngày mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng dinh dưỡng. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng mà không phải lo lắng gì về chất lượng hay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cháo Sao Mai – bí kíp kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho phụ nữ hiện đại, ngần ngại gì không chọn phải không mẹ ơi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *