Rau củ quả Cháo Sao Mai sử dụng có nguồn gốc từ đâu? Có đảm bảo độ tươi ngon và an toàn cho trẻ nhỏ? Cùng phóng viên bếp Cháo Sao tìm hiểu nhé các bố mẹ ơi.

Rau củ quả dùng để nấu cháo có nguồn gốc từ đâu?

Sau quá trình tìm hiểu, phóng viên đã tìm được nguồn gốc của các loại rau củ được nấu mỗi ngày tại bếp Cháo Sao Mai rồi đây bố mẹ ơi. Với định hướng thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng, Cháo Sao Mai đã liên kết gắn bó với vườn rau hữu cơ uy tín, được trồng ngay trên chính quê hương Thái Bình.

truy-tim-nguon-goc-rau-cu-qua-bep-chao-sao-mai-1

Tất cả rau của sử dụng để nấu cháo là 100% hữu cơ

Trang trại rau được trồng hoàn toàn hữu cơ trong suốt quá trình gieo hạt, chăm sóc cho đến khi thu hoạch. Với nguồn rau tươi sạch này, các bé sẽ được thưởng thức những tô cháo không chỉ thơm ngon nhất mà còn an toàn nhất. Đảm bảo 100% sạch và thơm ngon.

Rau củ quả dùng để nấu cháo được trồng và chăm sóc như thế nào?

Trang trại rau hữu cơ của Cháo Sao Mai có diện tích hơn 15.000m2. Rau được trồng trong nhà lưới và nhà kính điều hòa nhiệt độ. Được che chắn tối đa để tránh côn trùng phá hoại. Trang trại được đầu tư hệ thống tưới văng và nhỏ giọt hiện đại, đảm bảo độ ẩm cho cây.

Đất được làm sạch bằng phương pháp ủ nóng để làm sạch mầm cỏ mà không cần dùng đến hóa chất. Phân để bón cho cây 100% sử dụng phân bón hữu cơ do trang trại tự ủ. Hàng ngày, nhật ký trồng và chăm sóc rau được ghi chép đầy đủ trực tiếp để điều chỉnh phù hợp nhằm thu được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Rau củ quả sử dụng tại bếp Cháo Sao Mai đảm bảo 6 không:

– Không trồng trên đất nhiễm hóa chất nông nghiệp

– Không thuốc diệt cỏ

– Không sử dụng phân bón hóa học

– Không sử dụng thuốc trừ sâu

– Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng

– Không sử dụng giống biến đổi gen

Những luống rau sạch sau khi được thu hoạch sẽ được kiểm tra lại một lần nữa về độ tươi ngon. Những loại rau củ quả đạt tiêu chuẩn sẽ được vận chuyển ngay tới bếp của Cháo Sao Mai và được chế biến để đảm bảo độ tươi ngon nhất.

Rau củ quả được chế biến và bảo quản như thế nào?  

Rau củ quả sẽ được vận chuyển về bếp của Cháo Sao Mai. Tại đây các cô chú đầu bếp sẽ bắt đầu rửa sạch, sơ chế từng loại nguyên liệu theo những cách riêng. Với kỹ thuật lâu năm, với đầy đủ các thiết bị cần thiết, các cô chú đầu bếp nhanh chóng sơ chế và xử lý các loại rau củ này. Có thể là thái, xay, nghiền… sau đó là luộc, hấp, xào… Để có thể phù hợp với từng món cháo luôn sạch tươi ngon, hấp dẫn và sạch 100%.

Bố mẹ đã biết nguồn gốc rau củ quả của bếp Cháo Sao Mai rồi phải không nào? Với chất lượng sạch, an toàn thế này thì không có lý do gì để bố mẹ không tin chọn Cháo Sao Mai cho con yêu của mình phải không nào?  Nhấc máy lên và đặt cháo ngay hôm nay thôi!

Xem thêm: 

Cháo dinh dưỡng ăn dặm kiểu Nhật số 1 tại Việt Nam

Có gì đặc biệt trong tô cháo dinh dưỡng nhà Cháo Sao Mai

Cháo Sao Mai có đắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *