Bí kíp cho trẻ nhỏ đi du lịch mà vẫn ăn uống đủ chất, khỏe mạnh là gì? Các bố mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Cháo Sao Mai nhé!

Du lịch gia đình và nỗi lo về ăn uống

Những gia đình có các bạn nhỏ, nhất là các em bé rất nhỏ dưới 1 tuổi mỗi khi đi du lịch đều đối diện với rất nhiều nỗi lo. Trong đó, nỗi lo lớn nhất đó là đảm bảo việc ăn uống cho các em bé. Du lịch phải dịch chuyển thường xuyên, không cố định nên việc chuẩn bị các bữa ăn cho bé sẽ khó khăn.

Các nơi du lịch sẽ không sẵn các loại máy xay, nồi niêu, xoong, chảo, rau củ, thịt cá… như bé vẫn ăn ở nhà. Nếu không chuẩn bị được các bữa ăn đầy đủ thì có thể bé sẽ bị mệt, thậm chí bị ốm. Thậm chí nếu du lịch nước ngoài thì thậm chí việc chuẩn bị cho bé ăn còn khó khăn hơn rất nhiều.

Giải pháp nào cho những gia đình khi di chuyển đường xa? Hãy cùng xem tiếp những chỉ dẫn tiếp theo từ Cháo Sao Mai nhé!

Cháo Sao Mai – bí kíp cho mẹ đi du lịch mà vẫn đủ chất

Nếu em bé và gia đình có những chuyến đi xa như đi du lịch, đi thăm người thân, đi chơi xa mà không biết phải chuẩn bị thực phẩm thế nào. Thì có ngay giải pháp cháo Nhật lạnh của Sao Mai đây rồi nhé.

Những set cháo Nhật lạnh của Cháo Sao Mai đã được chế biến và đóng gói rất cẩn thận. Cháo được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C đảm bảo giữ được vị tươi, ngon và giá trị dinh dưỡng của cháo. Bố mẹ có thể chọn cho con mỗi bữa một món cháo khác nhau và mang theo hành trình du lịch của mình. Cháo Nhật lạnh của Sao Mai có hàng chục món cháo khác nhau giúp bố mẹ thay đổi đa dạng thực đơn cho bé.

Cháo lạnh khi di chuyển bố mẹ nên để trong thùng đá để bảo quản. Sau đó tiếp bảo quản tại tủ đá tại tủ lạnh của khách sạn sau đó cứ đến bữa là mang ra để chế biến cho bé. Chỉ cần 1 chiếc nồi hoặc một chiếc lò vi sóng, sau khoảng 3-5 phút là em bé đã có ngay một tô cháo thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng. Cháo có thể bảo quản trong vòng 30 ngày ở tủ lạnh đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ.

Các mẹ liên hệ với Cháo Sao Mai để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhé!

Xem thêm: 

3 cách nấu cháo thịt bò cho bé ăn dặm

Cháo Sao Mai – thương hiệu cháo dinh dưỡng kiểu Nhật số 1 tại Việt Nam

Mách mẹ cách nấu cháo lươn om Quinoa cà tím thơm ngon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *