Cháo thịt ngỗng hầm óc chó đậu xanh có hương vị thơm ngon, mới lạ, vừa mềm, vừa ngọt, vừa béo ngậy giúp bữa ăn của con thêm dinh dưỡng
THÀNH PHẦN:
Cháo trắng
Thịt ngỗng, óc chó, đậu xanh và nước dashi
BẢO QUẢN:
Ngăn đông -18 độ C.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách 1: Cho cháo trắng và các phần thức ăn vào đĩa, quay sôi trong lò vi sóng trong từ 1-3 phút là hoàn thành
Cách 2: Cho các phần cháo trắng và các phần thức ăn quấy chung vào nhau cho đến khi hỗn hợp cháo sôi là được.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.